Ban tổ chức Hội thi Tiếng hát tuổi thơ năm 2024

Để thiết thực chào mừng 79 năm cách mạng tháng 8 ( 19/8/1945 – 19/8/2024) và Quốc khánh nước CHXH Việt Nam ( 2/9/1945 – 2/9/2024) và để tạo sân chơi cho các em thiếu niên nhi đồng Nhằm tạo khí thế vui tươi cho các em thiếu nhi nhân dịp năm 2024. Tối ngày 20/8/2024, tại Nhà văn hóa xã Thượng Tân Lộc, Ban Văn hóa xã phối hợp với Đoàn Thanh niên tổ chức Hội thi “Tiếng hát tuổi thơ” năm 2024 cho các em thiếu niên nhi đồng trên địa bàn toàn xã.

Anh-tin-baiAnh-tin-baiAnh-tin-bai

Tại Hội thi “Tiếng hát tuổi thơ” năm 2024 có 9/10 đơn vị xóm tham gia với 18 tiết mục múa hát với chủ đề ca ngợi Đảng, quê hương, đất nước,… Chương trình đã thu hút đông đảo các em thiếu nhi và người dân trên địa bàn xã đảo đến xem và tham gia.Anh-tin-baiAnh-tin-bai

Việc tổ chức Hội thi “Tiếng hát tuổi thơ” năm 2024 đã tạo sân chơi giải trí, an toàn, lành mạnh, thân thiện, thiết thực và tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các em thiếu nhi trong dịp Hè 2024, đồng thời duy trì các hoạt động truyền thống của dân tộc.Anh-tin-bai

Thông qua các hoạt động, nhằm tạo không khí vui tươi, sôi nổi cho các em thiếu nhi tham gia các hoạt động vui tươi, bổ ích, an toàn, lành mạnh nhân dịp bước vào năm học mới, giáo dục động viên các em thi đua học tốt, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ và tiến bước trở thành đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Chương trình được tổ chức với mong muốn mang những điều tốt đẹp nhất đến với các em thiếu nhi trên địa bàn xã Thượng Tân Lộc, qua đó tạo động lực để giúp các em cố gắng vươn lên trong học tập.

Kết thúc hội thi các chi đoàn chi đội đạt giải: Giải nhất: Chi đoàn Thanh Tân; Giải nhì: Chi đoàn Hợp Tân; Giải ba: Chi đoàn Đại Lộc.

Anh-tin-baiAnh-tin-baiAnh-tin-baiAnh-tin-bai