KẾ HOẠCH GIAO BAN ĐỊNH KỲ CỦA NGÂN HÀNG CSXH HUYỆN NAM ĐÀN TẠI ĐỊA BÀN XÃ THƯỢNG TÂN LỘC

Thực hiện kế hoạch giao ban định kỳ của NHCSXH huyện, sáng ngày 19/07/2024 tại Nhà văn hóa xã Thượng Tân Lộc Ngân hàng CSXH huyện Nam Đàn cùng các tổ chức Hội nhận ủy thác tổ chức giao ban tháng 7 và triển khai nhiệm vụ tháng 8/2024.

Tham dự và chỉ đạo buổi giao ban: Về phía NHCSXH huyện có đồng chí  Thái Thi Hằng Nga tổ  trưởng TD và các đồng chí cán bộ ngân hàng CSXH huyện.

Chủ trì buổi giao ban Đồng chí Thái Thi Hằng Nga tổ trưởng tổ tín dụng NHCSXH huyện. Tham gia có  4/4 hội nhận ủy thác và 18/18 tổ trưởng tổ TK&VV.

Anh-tin-bai

Tại buổi giao ban đồng chí Thái Thi Hằng Nga chủ trì đã đề nghị Hội và các tổ tổng hợp nhu cầu vay vốn của  đối tượng tổ chức họp định kỳ, làm tốt công tác rà soát trước khi cho vay, tăng cường công tác kiểm tra mục đích sử dụng vốn vay và sau 30 ngày giải ngân, nâng cao công tác tuyên truyền đến hộ dân về các món vay, sử dụng vốn đúng mục đích và phát huy hiệu quả nguồn vốn vay, đôn đốc nợ đến hạn tháng 8/2024 của các hộ vay. Thành lập tổ TKVV gắn với sinh hoạt cộng đồng tại các tổ do hội phụ trách. Tiếp tục tuyên truyền kể hoạch tổng kết 10 năm thực hiện chỉ thị số 40 ~ CT/TƯ  ngày 22/11/2024 của Ban bí thư trung ương Đảng khóa XI về tăng cường sự lãnh đạo Đảng đối với tin dụng chính sách xã hội.

Anh-tin-bai