LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Chiều ngày 3/8/2024, Chi bộ Minh Tân và Chi bộ Đại Thắng – xã Thượng Tân Lộc đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thị Hợi – Hội viên chi hội phụ nữ xóm Minh Tân và đồng chí Trần Thị Hương – Hội viên chi hội phụ nữ xóm Đại Thắng – xã Thượng Tân Lộc. Tham dự Lễ Kết nạp đảng viên có đồng chí Nguyễn Trọng Kiểm – UV BTV Đảng ủy – PCT UBND xã, Đ/c Nguyễn Khắc Hương – UV BCH Đảng bộ xã – PCT UBND xã. Bí thư Chi bộ xóm Minh Tân và xóm Đại Thắng cùng đại diện BCH xóm, toàn thể đảng viên trong chi bộ và quần chúng ưu tú.

Anh-tin-baiAnh-tin-bai

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Tiến – Bí thư Chi bộ xóm Minh Tân và đồng chí Trần Văn Minh – Bí thư chi bộ xóm Đại Thắng đã công bố và trao quyết định kết nạp đảng đối với đồng chí Nguyễn Thị Hợi và đồng chí Trần Thị Hương.

Trước Đảng kỳ, Quốc kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Thị Hợi và đồng chí Trần Thị Hương đã tuyên thệ và bày tỏ niềm vinh dự khi được đứng vào trong hàng ngũ của Đảng, hứa sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện tốt các nhiệm vụ của người đảng viên, góp phần xây dựng Chi bộ Minh Tân và Chi bộ Đại Thắng – Đảng bộ xã Thượng Tân Lộc phát triển, trong sạch, vững mạnh.

Anh-tin-bai

Đại diện Chi ủy chi bộ xóm Minh Tân và Chi bộ xóm Đại Thắng, các đồng chí đã chúc mừng đồng chí đảng viên mới Nguyễn Thị Hợi và đồng chí Trần Thị Hương sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách với sự cố gắng, nỗ lực không ngừng đã vinh dự đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời đã nêu rõ quy định nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên mới, nhiệm vụ của Chi bộ và phân công đồng chí Trần Văn Toàn giúp đỡ đảng viên dự bị Trần Thị Hương và đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Anh giúp đỡ đảng viên dự bị Nguyễn Thị Hợi để trong quá trình rèn luyện trở thành đảng viên chính thức góp phần xây dựng Chi bộ Minh Tân và Chi bộ Đại Thắng ngày một phát triển và vững mạnh hơn./.