Các hoạt động kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2024).
Lượt xem: 221

Nhân Kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2024). Các hội đoàn thể và Ủy ban nhân dân xã Thượng Tân Lộc đã tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm, qua đó nhằm nâng cao nhận thức cho thế hệ trẻ về truyền thống cách mạng, phát huy đạo lý uống nước nhớ nguồn, lòng tự hào dân tộc của đoàn viên, thanh niên, học sinh.

Đây cũng là dịp toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta kính cẩn tưởng nhớ, tri ân các anh hùng liệt sỹ, những người con ưu tú của dân tộc đã dũng cảm chiến đấu, anh dũng hy sinh; biết ơn các thương binh đã cống hiến một phần xương máu của mình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, cũng như trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động kỷ niệm ngày TBLS:

+ Huyện ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ huyện; Công an huyện Nam Đàn tặng quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn xã.

Anh-tin-baiAnh-tin-bai

+ MTTQ xã, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Hội Nông dân, Đoàn thanh niên xã tặng quà cho các gia đình có công với cách mạng trên địa bàn xã.

Anh-tin-baiAnh-tin-baiAnh-tin-bai

+ Đoàn thanh niên tổ chức làm công tác tổng dọn vệ sinh tại Đài tưởng niệm liệt sỹ.

Anh-tin-baiAnh-tin-bai

+ Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ xã Thượng Tân Lộc tổ chức Tọa đàm kỷ niệm ngày TBLS, vận động và trích ngân sách địa phương tặng quà cho các gia đình Thương Binh, Bệnh binh, gia đình chính sách trên địa bàn xã.

Anh-tin-baiAnh-tin-baiAnh-tin-bai

+ Các hoạt động tuyên truyền ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7/2023.

TIÊN LIÊN QUAN

BẢN ĐỒ XÃ NGHĨA PHÚC - HUYỆN TÂN KỲ