Đảng bộ xã Thượng Tân Lộc tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/05/2024 và Hội nghị quán triệt các văn bản cấp trên; Sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024

Chiều ngày 28/6/2023, Đảng bộ xã Thượng Tân Lộc long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/05/2024 cho các Đảng viên.

Tham dự có các đồng chí trong BCH đảng bộ. Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ xã, Trưởng các ban ngành đoàn thể cấp xã, toàn thể đảng viên trong toàn đảng bộ...

Đợt này xã Thượng Tân Lộc có 2 đảng viên được trao huy hiệu 60 năm tuổi đảng, 3 Đảng viên được trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi đảng; 2 Đảng viên được trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 1 Đảng viên được trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 3 Đảng viên được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi Lễ đồng chí Nguyễn Thị Trà – UV BCH Đảng bộ huyện – Bí thư Đảng ủy xã trân trọng cảm ơn những đóng góp của các đồng chí cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc. Đồng thời cho biết, việc trao tặng Huy hiệu Đảng đối với các đảng viên lão thành thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng và Nhân dân ta đối với sự đóng góp của các đồng chí vào sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Sự phấn đấu, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của các đồng chí gắn liền với sự lớn mạnh không ngừng của Đảng ta, dân tộc ta. Đồng chí Bí thư Đảng ủy đề nghị Đảng ủy, chính quyền xã Thượng Tân Lộc tiếp tục nêu cao đạo lý của dân tộc Việt Nam “Uống nước nhớ nguồn”, thường xuyên tri ân, thăm hỏi, động viên quan tâm các đồng chí đảng viên lâu năm, trân trọng lắng nghe ý kiến đóng góp của các đồng chí, góp phần xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh.

Anh-tin-baiAnh-tin-baiAnh-tin-bai

Cũng trong chiều ngày 28/6/2024 Đảng bộ xã Thượng Tân Lộc tổ chức Hội nghị quán triệt các văn bản cấp trên; Sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024.

6 tháng đầu năm 2024, cùng với lãnh đạo, chỉ đạo phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - An ninh, công tác xây dựng Đảng đã được cấp ủy các cấp tổ chức, thực hiện với tinh thần chủ động, quyết tâm, tích cực, bám sát nghị quyết, chương trình, kế hoạch của Trung ương, của Tỉnh và của huyện ủy để xây dựng thành các chuyên đề cụ thể trên từng lĩnh vực, phát động các đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, tạo sức lan tỏa lớn trong toàn Đảng bộ.

Trong 6 tháng cuối năm 2024 Cấp uỷ, chính quyền xã cần tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng, nâng cao ý thức, đạo đức, lối sống cho cán bộ, đảng viên và nhân dân. Tập trung quán triệt, triển khai thực hiện có hiệu quả các Chỉ thị, Nghị quyết, chương trình, đề án của Trung ương, của tỉnh, của Huyện ủy và vận dụng linh hoạt phù hợp với điều kiện thực tiễn của địa phương; phát huy tốt vai trò của người đứng đầu cơ quan đơn vị; làm tốt công tác phát triển Đảng, tiếp tục quan tâm tạo nguồn cán bộ; nâng cao chất lượng sinh hoạt các chi bộ; tập trung quản lý đất đai, giám sát chất lượng các công trình dự án đang triển khai trên địa bàn; tiếp tục đẩy mạnh cải cách hành chính; đảm bảo  tốt công tác ANTT, công tác QSQP-ĐP./.

Anh-tin-baiAnh-tin-baiAnh-tin-bai